Các mô hình kinh doanh cafe take away

Email: bdsquangminh2021@gmail.com

MINH BẠCH - TRUNG THỰC - TẬN TÂM

Các mô hình kinh doanh cafe take away

Mô hình kinh doanh xe cafe take away

 

Đây được xem là mô hình kinh doanh cafe take away thể hiện rõ nhất tính chất của take away. Không cần phải mở quán rộng lớn, chỉ với một chiếc xe di động tiện lợi được đặt ở vị trí “đắc địa” là đã có thể phục vụ khách hàng. Dù là lề đường, ngã tư,… thì mô hình kinh doanh này đều có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

mô hình xe cà phê take away

 

Mô hình kinh doanh xe cà phê take away khá phổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

 

Mô hình quán cà phê take away

 

Thay vì việc đẩy xe bán coffee take away ở ngoài đường thì bạn có thể chọn mở quán để bán. Ưu điểm của mô hình kinh doanh cà phê mang đi này chính là khách hàng sẽ có không gian để chờ đợi và tán gẫu với bạn bè trong lúc chờ bạn pha chế thức uống để mang đi. Lựa chọn này cũng giúp bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

 

mô hình quán cà phê mang đi

 

Bên cạnh mô hình xe, thì quán cà phê nhỏ phục vụ cà phê mang đi cũng khá thịnh hành.

 

Mô hình cafe take away nhượng quyền

 

Mô hình này thường được cho là hình thức kinh doanh cafe take away cao cấp. Bởi các thương hiệu cà phê được bán là thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường và số lượng khách hàng cố định ngay từ đầu. Lựa chọn hình thức kinh doanh này, bạn sẽ được đầu tư cửa hàng, công thức pha chế và quy trình hoạt động để nghiễm nhiên trở thành “ông chủ, bà chủ” của cửa hàng kinh doanh cà phê mang đi này.

Nhận tư vấn từ chúng tôi
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Tham gia nhóm đầu tư
Go Top