Cafe take away là gì?

Email: bdsquangminh2021@gmail.com

MINH BẠCH - TRUNG THỰC - TẬN TÂM

Cafe take away là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây là loại hình cafe mang đi. Khác với các quán cà phê khác, vì chủ yếu phục vụ cho khách hàng mang đi nên quán chỉ bố trí một vài bộ bàn ghế nhỏ. Thậm chí, nhiều quán cũng không có bàn ghế mà chỉ có quầy pha chế mà thôi.

 

cà phê take away là gì
Là loại hình quán cà phê mà người uống thường order cà phê rồi mang đi vì không có thời gian ngồi lại.

 

Tại sao cà phê take away phổ biến như hiện nay

 

Sự tiện lợi của cafe take away

 

Một trong những ưu điểm mà cafe take away chính là sự tiện lợi. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, nhiều người không có nhiều thời gian cho việc ngồi nhâm nhi một ly cà phê. Vì vậy, mô hình kinh doanh này sẽ tiện lợi cho khách.

Thường chỉ mất khoảng 5 phút là khách đã có được một ly cà phê. Thậm chí, những quán hay xe cà phê mang đi nằm ngay bên lề đường còn giúp khách hàng chỉ cần dừng xe và order thức uống.

 

sự tiên lợi của cà phê take away
Chính nhờ sự tiện lợi của mình mà cà phê mang đi ngày càng được phổ biến tại các thành phố lớn.

 

Phong cách hiện đại của cà phê mang đi

 

Khi các quán cafe take away xuất hiện trên thị trường đã mang đến một “hơi thở” hoàn toàn mới trong văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt. Khác với thói quen ngồi tại quán để uống thì nay khách hàng có thể mang nó theo. Đây cũng là lý do khiến hình thức bán cà phê này đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

 

Menu thức uống đa dạng, hấp dẫn

 

Không như bạn nghĩ, quán cafe take away thì chỉ có cà phê. Ở đây là cả một thế giới thức uống đa dạng và có sức hấp dẫn rất lớn. Ngoài những hương vị cà phê quen thuộc như: cà phê đen, cà phê sữa đá, cà phê sữa nóng thì còn rất nhiều thức uống khác như: nước trái cây, kem, smoothie hay iceblended… Đây cũng là lý do khiến cà phê mang đi có thể chiều lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

thực đơn cà phê mang đi rất đa dạng

Là quán cà phê mang đi, nhưng thực đơn rất phong phú phục vụ đa dạng khách hàng.

 

Giá cả thức uống phải chăng

 

Về cơ bản, cafe take away ít tốn chi phí về mặt bằng, nhân công hay cơ sở vật chất như các quán cà phê uống tại chỗ. Chính vì thế, giá thành của những ly cà phê mang đi này sẽ không quá đắt đỏ. 

Đây chính là yếu tố giúp cà phê pha chế mang đi cạnh tranh hiệu quả với mô hình kinh doanh cà phê tại chỗ.

Nhận tư vấn từ chúng tôi
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Tham gia nhóm đầu tư
Go Top